Xin chào các bạn!Cờ tướng là môn thể thao trí tuệ, có tác dụng phát triển tư duy lôgic, luyện trí thông minh, giáo dục những phẩm chất tốt đẹp như tính tổ chức kỷ luật, kiên cường, bình tĩnh, tự tin, óc sáng tạo, luyện cách nhìn xa trong rộng, biết phân tích, tổng hợp tình huống một cách khách quan khoa học, rèn luyện cách làm việc có kế hoạch, tình quyết đoán và táo bạo trong xử lý tình huống.

Xuất phát từ mục đich muốn tạo ra một cộng đồng để các bạn có chung đam mê môn thể thao Trí Tuệ – Cờ Tướng có thể trao đổi – chia sẻ những kinh nghiệm, tài liệu học tập, cũng như trao đổi những vướng mắc và có thêm những thông tin để tham khảo phục vụ cho công việc học tập của mình.

Chính vì vậy SachCoTuong.Com ra đời với sứ mệnh trở thành một cộng đồng “Chia sẻ tài liệu và download miễn phí” cho tất cả những ai yêu thích, quan tâm đến môn thể thao Trí Tuệ này, ở đây bạn có thể tìm và download miễn phí các tài liệu, Software Cờ Tướng…. sử dụng nó để tham khảo, nâng cao công lực, trong học tập cũng như thi đấu.

Qua một thời gian được sự ủng hộ của mọi người SachCoTuong.Com đang chạy bản Thu Phí Dowload để lấy thêm kinh phí mua và scan tài liệu cho anh em trong nhóm, Hãy giúp cho thư viện Sách Cờ Tướng phát triển bằng việc nạp Coin

Được sự ủng hộ của đông đảo các bạn Cờ Thủ và những chia sẻ về Sách, Tài Liệu,… của các thành viên, nên SachCoTuong.Com đã tổng hợp được rất nhiều Sách, Tài Liệu…hay của nhiều Danh Thủ trên cả nước cũng như thế giới. Hy vọng những tài liệu này sẽ giúp ích được cho các bạn.

SachCoTuong.Com hoạt động vì cộng đồng, ở đây bạn có thể tự do upload chia sẻ tài liệu của mình cho những ai quan tâm để cùng nhau học hỏi, đúc kết kinh nghiệm.

SachCoTuong.Com hy vọng các bạn cùng chung tay xây dựng và đóng góp cho cộng đồng.
Chúc bạn có thêm thật nhiều kiến thức và niềm vui khi tham gia cùng SachCoTuong.Com