Làm bông hoa vải dễ thương trang trí kẹp tócĐôi khi không cần cầu kỳ, chỉ chút vải và ren, phối hợp màu sắc hài hòa hoặc ấn tượng, là bạn đã có được bông hoa vải dễ thương trang trí kẹp tóc rồi.
Nội dung trích xuất từ tài liệu:
Làm bông hoa vải dễ thương trang trí kẹp tóc Làm bông hoa vải dễ thương trang trí kẹp tócĐôi khi không cần cầu kỳ, chỉ chút vải và ren, phối hợp màu sắc hài hòahoặc ấn tượng, là bạn đã có được bông hoa vải dễ thương trang trí kẹptóc rồi.Bạn cần chuẩn bị nhữngnguyên vật liệu như sau:- Một dải vải màu (tùychọn) kích cỡ 33cm x 6cmdùng để làm hoa, một dải khácnhỏ hơn dùng để bọc kẹp.- Đăng-ten nhỏ 5cm x 1cm:hai đoạn hai màu phối hợp hàihòa với nhau và hài hòa vớimàu vải.- Một chiếc cúc đường kính1cm, có hoa văn hoặc cáchđiệu đẹp, hài hòa với màuđăng-ten- Kim, chỉ, kéo, keo nếnBước 1:Gập đôi dải vải lớn suốt dọcdài, khâu thường và thưa mũimột chút, khâu từ đầu hai mépđặt trùng nhau, khâu suốt dọcdài mép vải và tới nếp vải gậpthì thôi. Rút chỉ căn và kéo vảinhung lại, bạn sẽ có một bônghoa vải tròn đơn giản.Bước 2:Khâu thường liên tiếp hai đoạnđăng-ten vào với nhau, rút căngchỉ và co chun đăng-ten lại rồithắt nút chặt. Bạn sẽ có mộtnhụy hoa cách điệu.Bước 3:Đặt nhụy hoa lên giữa bônghoa vải, khâu đính hoặc dáncho ổn định. Khâu chiếc cúctrang trí lên trên cùng và chínhgiữa - những chiếc cúc thườngtạo vẻ handmade rất đáng yêu!Bước 4:Cắt dải vải nhỏ dài gấp đôichiều dài của kẹp công thêm2cm - 3cm nữa. Bản rộng củadải vải cũng gấp đôi bản rộngcủa kẹp.Dán băng dính hai mặt vàogiữa dọc dài dải vải, dán haimép vải vào trong để có mộtruy-băng vải mượt mà haimép.Dán bọc ruy-băng vải này vàokẹp, hai đầu vải dán gập phủkín đầu kẹp. Sau cùng bạn dán bông hoa vải lên kẹp.Thật quá dễ dàng cho bạn thực hiện bông hoa vải xinh xắn này, nhớ chọnnguyên liệu thật đẹp nhé!Nếu ưa gam màu nóng thì bạn chọn vải màu đỏ nhưng theo đó đăng-tencũng cần chọn màu có tông hài hòa với vải đỏ như màu cam và trắng chẳnghạn.Cách hay nhất là bạn chọn vải làm hoa cùng màu với vải trang phục của bạn,như thế sẽ tạo sự đồng bộ rất đẹp mắt. Chúc bạn làm được nhiều bông hoanhư thế nhé!
Làm bông hoa vải dễ thương trang trí kẹp tóc
Số trang: 6
Loại file: pdf
Dung lượng: 2.28 MB
Lượt xem: 4
Lượt tải: 0
Xem trước 2 trang đầu tiên của tài liệu này:
Thông tin tài liệu:
Tìm kiếm theo từ khóa liên quan:
bông hoa vải trang trí kẹp tóc cách làm bông vải khéo tay hay làm phụ nữ đảm đang nữ công gia chánhTài liệu có liên quan:
-
Bánh chuối ngon miệng cho bữa trà chiều cuối tuần
9 trang 127 0 0 -
4 chiêu tái chế chai bia làm đẹp nhà
4 trang 61 0 0 -
Đầu giường tự chế vô cùng tinh tế
4 trang 60 0 0 -
Canh khoai sọ nấu thịt băm giản dị ngon cơm
15 trang 59 0 0 -
Thu nhỏ đại dương bao la bỏ trong chiếc ly
4 trang 59 0 0 -
'Thay da đổi thịt' cho lọ thủy tinh
10 trang 56 0 0 -
4 trang 55 0 0
-
30/4: Cắm hoa đẹp cho chồng 'lác mắt'
11 trang 55 1 0 -
4 trang 52 0 0
-
3 tuyệt chiêu hay thỏa mãn chốn đầu giường
4 trang 51 0 0