Trong lĩnh vực thư viện, việc sử dụng công cụ đa phương tiện, lồng ghép các hoạt động mang tính tương tác trong thiết kế bài giảng đào tạo người dùng tin ngày càng được nhìn nhận một cách nghiêm túc đặc biệt trong bối cảnh bùng nổ thông tin như hiện nay. Bài viết này sẽ giới thiệu những nguyên tắc và xu hướng mới nhất của việc ứng dụng đa phương tiện vào thiết kế bài giảng đào tạo người dùng tin trên thế giới, cũng như những ứngdụng có hiệu quả tại thư viện trường Đại học RMIT Việt Nam.
Sử dụng đa phương tiện trong thiết kế bài giảng, nguyên tác và xu hướng toàn cầu - Một số ứng dụng tại thư viện Đại học Quốc tế RMIT
Số trang: 9
Loại file: pdf
Dung lượng: 1.33 MB
Lượt xem: 14
Lượt tải: 0
Xem trước 1 trang đầu tiên của tài liệu này:
Thông tin tài liệu:
Tìm kiếm theo từ khóa liên quan:
Thông tin thư viện Thiết kế bài giảng Đào tạo người dùng tin Sử dụng đa phương tiện trong dạy học Thực trang sử dụng đa phương tiện của các thư việnTài liệu có liên quan:
-
60 trang 221 2 0
-
107 trang 215 1 0
-
56 trang 185 0 0
-
HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ BÀI GIẢNG BẰNG LECTURE MAKER
24 trang 153 0 0 -
70 câu trắc nghiệm Thanh Toán Quốc Tế
10 trang 100 0 0 -
Giáo trình Hệ thống tìm tin: Phần 2 - TS. Ngô Thanh Thảo
53 trang 94 0 0 -
Giáo trình Hệ thống tìm tin: Phần 1 - TS. Ngô Thanh Thảo
58 trang 86 0 0 -
111 trang 69 0 0
-
Khóa luận tốt nghiệp: Tìm hiểu việc ứng dụng phần mềm Libol trong Thư viện trường Đại học Thủy lợi
69 trang 61 1 0 -
80 trang 54 0 0