Nghiên cứu khả năng loại bỏ muối dinh dưỡng nitơ trong nước thải ao nuôi tôm thương phẩm của một số chủng vi tảo ở qui mô phòng thí nghiệm
Số trang: 11
Loại file: pdf
Dung lượng: 1.05 MB
Lượt xem: 14
Lượt tải: 0
Xem trước 2 trang đầu tiên của tài liệu này:
Thông tin tài liệu:
Nghiên cứu "Nghiên cứu khả năng loại bỏ muối dinh dưỡng nitơ trong nước thải ao nuôi tôm thương phẩm của một số chủng vi tảo ở qui mô phòng thí nghiệm" nhằm khảo sát khả năng loại bỏ các muối dinh dưỡng nitrogen trong nước thải ao nuôi tôm thẻ chân trắng của một số chủng vi tảo. Trong nghiên cứu này, có 3 nghiệm thức thí nghiệm tương ứng với 3 chủng vi tảo phổ biến nhất trong nuôi trồng thủy sản ở Việt Nam gồm Chlorella sp. NTU-201, Tetraselmis chuii NTU-202, và Oscillatoria sp. NTU-301.
Tìm kiếm theo từ khóa liên quan:
Tạp chí Khoa học - Công nghệ Thủy sản Ao nuôi thủy sản Muối dinh dưỡng nitơ Nước thải ao tôm thương phẩm Các chủng vi tảo Nuôi trồng thủy sản Việt NamTài liệu có liên quan:
-
Giáo trình Nuôi trồng thủy sản - PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương (chủ biên)
59 trang 69 0 0 -
Mô hình phòng, trị bệnh sữa, bệnh đỏ thân trên tôm hùm nuôi lồng tại các tỉnh Nam Trung Bộ
7 trang 40 0 0 -
Chu kỳ sinh sản của nghêu lụa (Paphia undulata Born, 1780) tại Khánh Hòa
9 trang 40 0 0 -
Thực trạng nghề lưới vây xa bờ kết hợp ánh sáng tỉnh Khánh Hòa
8 trang 39 0 0 -
Quản lí chất lượng nước và xử lí ao nuôi thủy sản
0 trang 37 0 0 -
Thành phần loài tôm tít tại Bến Tre và Cà Mau
12 trang 36 0 0 -
Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo máy lạng da cá tra
6 trang 35 0 0 -
10 trang 34 0 0
-
11 trang 34 0 0
-
Tạp chí khoa học - công nghệ Thủy sản: Số 3 - Năm 2021
112 trang 34 0 0